Mesotherapy liệu pháp trẻ hóa da "Hoàn hảo" mọi thời đại

12/03/2020
Liệu pháp lăn kim hoàn toàn dựa trên cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể nên rất an toàn. Nói một cách đơn giản, liệu pháp này tạo ra các “tổn thương giả” nhằm kích thích da tăng sinh các mô, từ đó tái tạo và làm đẹp da.
MESOTHERAPY LIỆU PHÁP TRẺ HOÁ DA "HOÀN HẢO" MỌI THỜI ĐẠI


  • Liệu pháp lăn kim hoàn toàn dựa trên cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể nên rất an toàn. Nói một cách đơn giản, liệu pháp này tạo ra các “tổn thương giả” nhằm kích thích da tăng sinh các mô, từ đó tái tạo và làm đẹp da.
  • Để thực hiện, người ta dùng một bánh lăn nhựa chứa các đầu kim rất bén, rất nhỏ (còn được gọi là kim lăn) lăn trên da để tạo các tổn thương siêu nhỏ mà không làm hư hại các mô và mạch máu.
  • Các vết châm kim này khiến các tế bào da phát ra tín hiệu kích thích quá trình làm lành vết thương ở xung quanh khu vực châm kim. Các tế bào làm lành này sau khi hoàn thành nhiệm vụ, sẽ tham gia vào quá trình tạo chất keo (collagen và elastin) khiến da dày hơn và khỏe mạnh hơn từ bên trong. Kết quả là một làn da như được “thay mới”.
Hiệu quả của lăn kim vi điểm trên da:
  • Tạo các “đường dẫn siêu nhỏ” để các dưỡng chất hấp thụ vào da nhiều hơn 3000% so với bình thường.
  • Kích thích mạnh mẽ cơ chế tự tái tạo của da. Khi da sản sinh collagen, elastin và các yếu tố cần thiết để phục hồi các “tổn thương giả” thì đồng thời các hư tổn sẵn có trên da như nếp nhăn, thâm nám, sẹo lõm, sẹo rỗ,… cũng sẽ được phục hồi theo, hiệu quả đến 80%.
  • Da được phục hồi, cấu trúc da dày dặn hơn và thực sự “trẻ” lại từ bên trong.
Tại #TyMy_Clinic, kết hợp sử dụng Tế Bào Gốc công nghệ “Tách chiết nền ngoại bào TBG cuống rốn và nhau thai” do PGS.BS Phan Toàn Thắng nghiên cứu vào sản xuất các sản phẩm. Thành phần chính - tổ hợp dưỡng chất WH-STEM* bao gồm các yếu tố tăng trưởng, dưỡng chất tái tạo, collagen hòa tan, hyaluronic acid và các thành phần quý giá nhất do TBG trực tiếp tiết ra và được tách chiết từ quá trình nuôi cấy TBG giúp tái tạo da vượt trội, lấp đầy các vết sẹo rỗ, cải thiện nếp nhăn, da chảy xệ hiệu quả.