TRỊ NÁM VỚI CÔNG NGHỆ LASER YAG

Sự ra đời của công nghệ  Laser YAG được coi là bước đột phá mới trong điều trị dứt điểm nám tàn nhang, cho hiệu quả đạt 80% đồng thời cải thiện làn da trở nên sáng mịn, săn chắc và ngăn ngừa tuyệt đối khả năng tái phát trở lại.

Là công nghệ đặc trị dành riêng cho nám sâu, Laser YAG  có khả năng “công phá” kỳ diệu khi có thể len lỏi vào các tầng lớp cấu trúc da để đánh bật chân nám đồng thời loại bỏ hoàn toàn các hắc sắc tố melanin gây nám, cho hiệu quả trị nám triệt để, tận gốc.

Laser YAG có độ xung cực ngắn, khoảng 6 phần tỷ giây, được đánh giá là “khắc tinh” của nám đốm khi sử dụng cùng 1 lúc hai bước sóng 1064nm và 532nm tác động trực tiếp vào những sắc tố nám để đem lại hiệu quả kép tức thì. Trong khi bước sóng 1064nm tác động đến các sắc tố nám ở lớp sâu trung bì, hạ bì để loại bỏ tận gốc chân nám thì bước sóng 532nm lại tác động vào lớp nông hơn, khiến các sắc tố sậm màu trên bề mặt da hấp thu năng lượng và vỡ ra thành vô số hạt nhỏ li ti, được đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên. Cùng với khả năng điều trị nám ưu việt, công nghệ  Laser YAG  trong quá trình trị liệu còn kích thích tăng sinh collagen và elastin, giúp cải thiện làn da trở nên trắng sáng, mịn màng và tươi trẻ hơn.

Hiện công nghệ Laser  YAG đang được ứng dụng rất rộng rãi tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật,… và đang được áp dụng rất thành công tại TyMy Spa, giúp chị em phụ nữ nhanh chóng “xóa sổ” những vết nám xấu xí trên khuôn mặt.

Lượt truy cập: 24671 - Online: 2