CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA DA CAO CẤP YAG LASER

Trẻ Hóa Da Cao Cấp Yag Laser là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Hiện công nghệ Laser YAG đang được ứng dụng rất rộng rãi tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật,… và đang được áp dụng rất thành công tại Trung tâm chăm sóc da công nghệ cao TyMy Spa, giúp chị em phụ nữ nhanh chóng “xóa xổ” mụn cám, lỗ chân lông to, sạch nhờn và những vết nám xấu xí trên khuôn mặt. Mặt khác liệu trình còn mang lại cho gương mặt trắng sáng, mịn màng sau 5 liệu trình.

KẾT QUẢ SAU ĐIỀU TRỊ
🌱 Loại bỏ tận gốc mụn cám
🌱 Thu nhỏ lỗ chân lông to
🌱 Làm trắng sáng da tối màu
🌱 Điều trị nám triệt để, không tái phát
🌱 Máy mới - Công nghệ cao. Hiệu qủa ngay lần đầu tiên

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ
Bước 1: Làm sạch da
Làm sạch da mặt loại bỏ nhờn, bụi bẩn, với sữa rửa mặt an toàn bằng Dược Thảo.
Bước 2: Loại bỏ da thô sần bằng công nghệ Siêu mài mòn kim cương.Công nghệ Siêu mài mòn kim cương sẽ loại bỏ các tế bào già cỗi, tình trạng thô sần trên da, giúp cho các dưỡng chất được thẩm thấu dễ dàng hơn vào sâu trong da.
Bước 3: Cung cấp oxy tươi tinh khiết bằng công nghệ Oxy Jet
Làm khỏe da với Công nghệ phun Oxy tươi hiện đại giúp tiêu diệt vi khuẩn ẩn sâu dưới da, đào thải độc tố cho các tế bào da đồng thời cân bằng độ ẩm, giúp da sáng mịn và khỏe mạnh hơn.
Bước 4: Trẻ Hóa Da Cao Cấp Yag Laser
Chuyên viên lựa chọn mức năng lượng Laser YAG phù hợp với hiện trạng da mặt của khách hàng, để làm nhỏ lỗ chân lông – hay trắng sáng da – hoặc xóa nám.
Bước 5: Đắp mặt nạ O2 Nano
Mặt nạ O2 Nano của Pháp với các dưỡng chất đậm đặc và vitamin A cực tốt giúp da nhanh chóng được phục hồi, trở nên sáng mịn, tươi tắn và khỏe mạnh hơn.
Bước 6: Chiếu ánh sáng sinh học
Tác dụng nhiệt của ánh sáng sinh học sẽ làm tăng tốc quá trình thẩm thấu các dưỡng chất từ mặt nạ O2 Nano, giúp làn da được tái tạo và phục hồi nhanh hơn.
Bước 7: Dưỡng da
Bôi nước hoa hồng, kem dưỡng, kem chống nắng để bảo vệ và dưỡng ẩm cho làn da.

Lượt truy cập: 24671 - Online: 2