Hỏi Đáp

  • Họ Và Tên *
  •  

 

*** Spa cho e hỏi hiện bên TYMY có những phương pháp gì để trị sẹo rỗ do mụn ạ

Câu trả lời : : Chào bạn, bên mình có nhiều phương pháp điều trị sẹo rỗ lắm. Nếu được bạn hãy đến Tymy để nhân viên tư vấn soi da miễn phí để đưa ra liệu trình thích hợp nhất dành cho bạn nhé. 

*** chào bạn, TyMy spa có dịch vụ làm thon gọn hàm mà không cần phẫu thuật hả bạn?? bạn có thể cho mình biết giá của dịch vụ này là bn không? và 1 liệu trình là bn buổi

Câu trả lời : : Chào bạn, TyMy Spa không có dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ bạn nhé. TyMy có áp dụng công nghệ HiFU có thể làm nâng cơ, thon gọn cằm, trẻ hóa da,... bạn có thể ghé qua TyMy được soi da và tư vấn miễn phí bạn nhé.


 

*** 1 liệu trình điều trị mụn tại TyMy spa có giá là bn vậy bạn
       mình đc tư vấn soi da miễn phí hả b

Câu trả lời : : Chào bạn, mời bạn ghé TyMy Spa, chuyên viên tư vấn sẽ soi da, phân tích da miễn phí cho bạn, tư đó TyMy mới chọn liệu trình và chi phí hợp lý cho bạn. Cám ơn bạn.
Đúng rồi bạn, để tránh chờ đợi nếu bạn đến TyMy lúc đông khách, bạn có thể gọi số điện thoại 058.3523637 để đặt hẹn bạn nhé. (Bạn nên gọi trong khoảng thời gian 8:30AM-8:00PM). 

*** Tôi là Vân năm nay tôi 42 tuổi, tôi đã đến viện chăm sóc da TyMy 1 lần. Tôi đã được tư vấn, soi da và chăm sóc da 1 lần hoàn toàn miễn phí. Tôi rất hài lòng về cách chăm sóc da và phục vụ của nhân viên ở đây. Tôi dự định lần sau quay lại mua sản phẩm và dịch vụ nhưng sau lần chăm sóc da đó về tôi thấy da mình sạm hơn trước. Cho tôi hỏi lý do tại sao? Và khi tôi quay lại có bị tình trạng này nữa không?

Câu trả lời : : Chào chị Vân! Cảm ơn chị đã đến viện chăm sóc da của TyMy Spa và có ý định quay lại, thắc mắc của chị được chuyên gia của chúng tôi giải đáp như sau: Trong thời gian đầu chăm sóc da và điều trị thường hay xảy ra triệu chứng sạm da, lý do độc tố bên trong da của chị có nhiều. Mục đích bên chúng tôi điều trị là loại bỏ tận gốc những độc tố đó chính vì vậy trong thời gian đầu điều trị thường thấy da mình bị sạm. Trong quá trình điều trị loại bỏ được những độc tố từ phía bên trong của da lúc đó da của chị mới được sáng hồng tự nhiên. Rất mong chị trở lại để chúng tôi theo dõi và điều trị tiếp tục. Chào chị và mong được chăm sóc làn da chị tại TyMy Spa!


Lượt truy cập: 398 - Online: 1